Miru 18,9 LA

Miru 18,9 LA

Miru 18,9 LA

  • Mã sản phẩm: Miru 18,9 LA
Liên hệ

Sản phẩm Miru 18,9 Lít rất tiết kiệm để sử dụng cho gia đình, văn phòng công sở, trường học. Chai này rất tiện dụng và thích hợp đặt tại phòng khách các gia đình, phòng lễ tân của các công sở... Khác với Miru 7.5 Lít, Miru 18,9 Lít (có vòi) được trang bị thêm vòi nước rất tiện dụng, Miru 18,9 Lít không vòi lại rất phù hợp với các văn phòng công sở trường học trang bị máy nước nóng lạnh.

Chính sách bán hàng

  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng
  • Miễn phí công lắp đặt

Nước tính khiết đóng chai Miru 19.5  Lít  dùng cho máy nóng lạnh

Nước tính khiết Miru được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn nước ngầm, được bảo vệ ngay trong lòng đất. Qua xử lý bằng RO thẩm thấu ngược, sục Ozone và tia cực tím (UV), xử lý vi sinh vật là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với dây chuyền sản xuất tự động khép kín, sản phẩm nước tinh khiết Miru luôn đảm bảo chất lượng ổn định từ sản phẩm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng. Tất cả bao bì Miru đều được thanh trùng trước khi đưa vào sản xuất.

Hệ thống KCS đang được áp dụng tại công ty chúng tôi theo chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và ISO 22000 Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, kích cỡ phù hợp với mọi nhu cầu.