MIRU đón nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam

Ngày 07.11.2007 Công ty Thương mại và Dịch vụ Vạn Xuân cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã hân hoan tổ chức đón nhận giải thưởng Thương hiệu vàng Việt Nam tại Nhà máy sản xuất Nước tinh khiết Miru.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hà, Giám đốc công ty TM & DV Vạn Xuân cho biết “Chúng tôi rất vinh dự được đón nhận giải thưởng này vì những thành tích đạt được trong những năm vừa qua. Chúng tôi tự hào là một phần của Việt Nam và được góp phần vào công cuộc phát triển của Việt Nam trong suốt gần một thập kỷ qua. Tôi tin rằng, chúng tôi sẽ không ngừng đóng góp vào sự phát triển lâu dài của đất nước và cùng với những công nghệ tiên tiến hàng đầu của mình, Miru sẽ góp phần đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới cũng như mang thế giới đến với Việt Nam”.
Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1999, Miru đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng sản phầm hàng đầu cũng như được công nhận là một điển hình về doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Việt Nam có phong cách kinh doanh tốt nhất. Bên cạnh đó, Miru cũng có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, văn hóa, giáo dục nhằm góp phần nâng cao đới sống tinh thần cũng như đẳng cấp và trình độ của người dân Việt Nam.
Miru là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết. Xác định khách hàng là trọng tâm xuyên suốt trong chiến lược kinh doanh và để tăng cường năng lực phục vụ khách hàng, Miru luôn tổ chức các chương trình đào tạo tập huấn cho nhân viên trong hệ thống kinh doanh của mình cũng như các đối tác. Với mạng lưới kinh doanh dày đặc và có hệ thống phân phối như vậy, Miru đã góp phần tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động, phát triển nhận thức kinh doanh các vùng, miền và góp phần phát triển kinh tế đất nước.
Với chính sách công nghệ ngàng tầm với các nước phát triển trên thế giới, Miru luôn có mặt trong các dịp hội thảo chuyên đề trong ngành hoặc phạm vi quốc gia và trong mỗi dịp này, Miru đều mời các chuyên gia hàng đầu của mình sang để tham luận và mang đến hội nghị nhiều kinh nghiệm quý báu.
Ngoài các họat động kinh doanh của mình, Miru còn cam kết mạnh mẽ trở thành một Công ty có trách nhiệm tại cộng đồng. Trong suốt 10 năm họat động, Miru không những đóng góp cho sự phát triển của ngành mà còn đóng góp nhiều hoạt động mang tính xã hội.
Trong 10 năm qua (1999 -2009) Miru đã nỗ lực không ngừng để khắc phục khó khăn, thử thách để xây dựng, củng cố và phát triển. Miru luôn coi mình là một thành viên của đại gia đình Việt Nam. Để góp phần nâng cao đời sống của người dân Việt Nam, hòa nhập vào sự phát triển chung của xã hội, Công ty luôn cam kết hoạt động kinh doanh có hiệu quả, tham gia vào công cuộc hiện đại hóa đất nước, góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng đất nước phồn vinh, vững bước đi lên cùng với sự phát triển của đất nước trong chặng đường sắp tới của thế kỷ 21.