Miru đón nhận Huy chương Vàng do Thứ trường Bộ Công nghiệp trao tặng

Ngày 19 tháng 05 năm 2004, Công ty Thương mại và Dịch vụ Vạn Xuân đã vinh dự nhận được tặng Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao, nhân dịp này thương hiệu Nước tinh khiết Miru cũng được Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Việt Nam – Tiến sĩ Nguyễn Xuân Chuẩn trao tặng “chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”. Đây là thành quả của nhiều năm liên tục phấn đấu của tập thẻ ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên toàn Công ty.
Qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển Công ty Thương mại và Dịch vụ Vạn Xuân luôn được đánh giá là đơn vị dẫn đầu nghành sản xuất và kinh doanh sản phẩm nước tinh khiết. Các sản phẩm của Công ty Thương mại và Dịch vụ Vạn Xuân luôn được bạn hàng đánh giá cao, hoạt động kinh doanh ổn định, hiệu quả, góp phần đáng kể vào sự phát triển chung của nền kinh tế ngoài quốc doanh cũng như nền kinh tế đất nước.
Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao  và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn do Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Việt Nam trao tặng một lần nữa khẳng định hướng đi mà Công ty Vạn Xuân lựa chon là đúng đắn. Đó chính là đòn bẩy thúc đẩy Công ty Vạn Xuân phát triển hơn nữa và cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mang lại sự tiện lợi tối ưu cũng như đảm bảo sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.