Nước khoáng thiên nhiên cho làn da khỏe mạnh

Ai cũng biết nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Song có một điều ít ai để ý: Nước còn là trợ thủ đắc lực của da. Theo các chuyên gia, uống 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp thanh lọc làn da của bạn.
 
Làn da đẹp là kết quả tổng hợp của một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lí. Làn da đẹp còn là biểu hiện cho sự khỏe mạnh của cơ thể. Nước đóng vai trò rất quan trọng để có được cơ thể khỏe mạnh và rất cần thiết cho sự săn chắc của da và quá trình thanh lọc làn da.
Nước chiếm tỉ lệ rất lớn trong cơ thể con người (60% cơ thể của một người trưởng thành và 75% cơ thể của trẻ nhỏ) và là thành phần cơ bản của 50 ngàn triệu tế bào sống. Chúng ta có thể nhịn đói cả tháng hoặc hơn thế nữa nhưng không thể nhịn khát quá 5 ngày.
                         
Nước vừa là nguyên liệu của quá trình chuyển hóa năng lượng, vừa là phương tiện vận chuyển chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể chúng ta. Trung bình mỗi ngày lượng nước mất đi trong cơ thể một người trưởng thành là 2,5 lít. Vì vậy, cần phải bổ sung cho cơ thể ít nhất 2 lít nước mỗi ngày bằng việc uống nước. Lượng nước thiếu hụt còn lại có thể được bổ sung qua các loại thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày.
Theo các chuyên gia, các loại nước uống chứa chất kích thích hoặc có cồn không hoàn toàn thay thế được nước. Các loại thức uống có tính lợi tiểu có thể làm cơ thể bạn mất nhiều nước hơn bình thường. Các loại nước với lượng đường cao cũng có thể làm bạn tăng cân. Nước là loại thức uống tốt nhất cho quá trình thanh lọc làn da.