NƯỚC TINH KHIẾT MIRU


Công ty TNHH Nước Giải Khát Vạn Xuân được thành lập vào năm 1998, với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất nước đóng chai, Vạn Xuân cam kết đem đến cho khách hàng nguồn nước chất lượng tốt nhất. Nước tinh khiết Miru ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất, đưa nguồn nước tươi mát đến tận tay mọi nhà.


NHÀ MÁY NƯỚC TINH KHIẾT MIRU

Nhà máy Miru với diện tích hơn 11,000m2 được đặt tại thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, TP Hà Nội. Sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ với công suất lớn, dây chuyền tự động hóa và hoàn toàn khép kín, Công ty TNHH Nước Giải Khát Vạn Xuân cam kết đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất và thân thiện môi trường đến tận tay khách hàng. Với mục đích giúp khách hàng có thể quan sát quy trình sản xuất, Vạn Xuân xây dựng nhà máy với mô hình mở, khách hàng có thể trực tiếp tham quan và ngắm nhìn quá trình sản phẩm ra đời trước khi đến tay người tiêu dùng. 


QUY TRÌNH QUẢN LÝ

Công ty đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018 (HACCP). Sử dụng công nghệ tiến tiến đến từ Mỹ, phòng thí nghiệm đạt chuẩn yêu cầu quốc tế về độ an toàn và vô trùng. Để đảm bảo đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, nước ngầm sẽ được kiểm định mỗi 6 tháng và các sản phẩm đầu ra sẽ qua kiểm tra sàng lọc mỗi 2 tháng. Các mẫu nước sẽ được đánh dấu và lưu theo ngày để đảm không một sai sót nào trong quá trình sản xuất. 


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Miru được cấp chứng nhận tiêu chuẩn từ Tổng cục tiêu chuẩn đo lương chất lượng QUACERT.
- Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
- Chứng nhận Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018 (HACCP)
- Chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia
 

Liên hệ đặt nước Miru: 02435258686