Công nghệ chiết rót hiện đại


Miru luôn đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo được điều đó, mỗi sản phẩm Miru đều được sản xuất trong quy trình hoàn toàn tự động và khép kín, với dây chuyền được nhập khẩu từ Mỹ. 

Nước nguồn được lấy từ lòng đất sẽ đi qua hệ thống xử lý nước để đảm bảo các tạp chất được loại bỏ, đó là: hệ thống lọc đa tầng, hệ thống lọc RO và hệ thống UV và Ozone. 
- Hệ thống lọc đa tầng giúp lọc cặn vô cơ, hữu cơ và làm mềm nước
- Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (RO) với kích thước màng lọc siêu nhỏ 0.0001 micromet, loại bỏ phần lớn các chất rắn hòa tan trong nước, các tạp chất lơ lửng và các tạp chất hữu cơ,...
- Hệ thống khử trùng kép UV và Ozone giúp đảm bảo trạng thái vô trùng của nước sản phẩm

Ngoài quy trình xử lý nước, Miru còn đầu tư hệ thống súc rửa vỏ bình hiện đại, với 21 lượt tráng bằng bơm áp lực cao và tráng phòng vô trùng. Sau đó, vỏ bình được điền đầy nước với máy chiết rót và đóng nắp mới hoàn toàn tự động. Đối với các chai 500ml và 355ml, vỏ chai mới 100% sẽ trải qua 12 bước đóng chai bao gồm xử lý vỏ, quá trình tráng sạch, chiết rót và ghép nắp, và hoàn thiện sản phẩm. Toàn bộ quá trình đều được sản xuất trong môi trường vô trùng, hoàn toàn tự động và khép kín.

Sản phẩm được kiểm soát bởi Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018. Nước uống đóng chai Miru đã đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của người tiêu dùng với các dung tích khác nhau từ 18,9L đến 500ml và 355ml trên thị trường.

Liên hệ đặt nước tinh khiết Miru: 024 3525 8686